Your trusted Cloud Migration Partner

Viettel IDC là Đối tác Tư vấn Cao Cấp đầu tiên của AWS tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện những dự án chuyển đổi số thành công cho các ngân hàng và FSI hàng đầu: VietinBank, HDBank, Sacombank, Ngân hàng Bản Việt, HSBC, ShinhanBank, FE Credits, v.v.

 

Tại sao sử dụng AWS Cloud

Kết quả kinh doanh

Bằng cách tận dụng sự ưu việt của nền tảng AWS, các doanh nghiệp chuyển sang AWS Cloud đang nhận được những cải tiến vượt trội về hoạt động, bao gồm tiết kiệm chi phí hiệu quả, nâng cao hiệu suất của nhân viên và độ ổn định khi vận hành

0 %

Tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng trung bình

0 %

Quản lý cơ sở hạ tầng CNTT hiệu quả hơn*

0 %

Giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch**

0 %

Giảm thiểu sự cố bảo mật mỗi năm**

*IDC #US43535718 – Fostering Business and Organizational Transformation to Generate Business Value with Amazon Web Services; February 2018
**Nucleus Research – Guidebook Understanding the Value of Migrating from On-premises to AWS for Application Security and Performance; June 2020

Hành trình dịch chuyển của khách hàng

Doanh nghiệp có thể di chuyển hầu như mọi khối lượng công việc và nhận được lợi ích từ những dịch vụ được cung cấp bởi đám mây AWS. Toàn bộ trung tâm dữ liệu có thể được chuyển đến AWS Cloud từ hệ thống on prem hoặc nền tảng đám mây của nhà cung cấp dịch vụ khác. Các dự án của bạn sẽ được tham gia tư vấn vấn trong giai đoạn lên kế hoạch, thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia đám mây hàng đầu. Bằng cách tận dụng các phương pháp tối ưu nhất của AWS tích lũy được từ hàng triệu dự án thành công, chúng tôi đảm bảo toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang nền tảng AWS một cách hiệu quả, bảo mật tối đa và độ gián đoạn ở mức tối thiểu.

Assess - Đánh giá

Trong giai đoạn này, một bộ công cụ đánh giá AWS toàn diện sẽ được sử dụng để nhận định và đánh giá những điểm đặc thù trong hệ thống của doanh nghiệp Tiếp đó, thông qua các cuộc hội thảo và các phiên phân tích chuyên sâu, các chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ không chỉ có cái nhìn tổng quan mà còn nắm vững các dự án chuyển dịch kèm theo những bản dự tính chi phí chi tiết trong những năm kinh doanh sắp tới.

Mobilize_ - Trở nên sẵn sàng

Ở giai đoạn đánh giá dự án, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trang bị cho doanh nghiệp của bạn sẵn sàng về mặt hệ thống và nhân sự để giúp bạn dịch chuyển thành công dựa vào việc ưu tiên các mục tiêu kinh doanh và những hạn chế hệ thống được nhận diện. Các nguồn lực cần thiết sẽ được xác định, phân bổ để đảm bảo quá trình dịch chuyển diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả. Một bản POC sẽ cần được thông qua bởi đôi bên để có thể thực thiện việc phân phối và đánh giá trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo của dự án.

dịch chuyển và hiện đại hóa

Dựa vào chiến lược dịch chuyển đã được thông qua bởi hai bên, những ứng dụng của đối tác sẽ được chuyển lên hệ thống đám mây AWS theo một quy trình tối ưu đảm bảm downtime ở mức tối thiểu cho toàn bộ hệ thống đang vận hành. Sau đó, các dịch vụ tối ưu hóa chi phí và bảo mật bổ sung sẽ được thực hiện để đảm bảo đám mây của bạn an toàn và sẵn sàng hoạt động.

Title

Content

Case Study

“Nếu không có đám mây AWS, có lẽ TNEX đã không thể chạy 168 luồng dữ liệu chỉ trong vòng vỏn vẹn có 9 tháng”

Bryan Carroll
CEO và nhà đồng sáng lập TNEX

Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn cách AWS Cloud giúp TNEX, ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam nhắm đến đối tượng người tiêu dùng cá thể và hộ kinh doanh nhỏ lẽ đã tiết kiệm khoảng 65% chi phí hoạt động trong năm đầu tiên ra sao. Đồng thời TNEX đã cung cấp trải nghiệm độc đáo với tính khả dụng cao, có thể nâng cấp/mở rộng với bảo mật tuyệt đối cho khách hàng của họ như thế nào.

_ Subtitle

Toolkit

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây