Amazon Web Services Cost Optimization

Được cung cấp bởi các chuyên gia đám mây dày dạn kinh nghiệm của Viettel IDC, dịch vụ giúp tối ưu hóa môi trường điện toán đám mây của khách hàng.

Bằng cách cắt giảm các tài nguyên dư thừa, doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho những tác vụ thực sự có giá trị đối với hoạt động trên AWS.

Dịch vụ AWS Cost Optimization

Tối ưu hóa chi phí trên hệ thống AWS

0 %

Tiết kiệm chi phí điện toán 

0 %

Giảm chi phí lưu trữ

0 0 Tháng

Sử dụng miễn phí AWS 

Tối ưu hóa chi phí giúp doanh nghiệp của bạn thế nào?

Hướng đến môi trường đám mây tối ưu chi phí

Right Sizing

Right sizing​


Lựa chọn cấu hình và dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế, bao gồm đánh giá thường xuyên, cấu hình hệ thống và tự động mở rộng quy mô, thiết lập một loạt các chỉ số giám sát, v.v.

Compute Optimizing

Compute Optimizing​

Tùy chọn phù hợp cho khối lượng công việc và triển khai các phiên bản tương xứng, bạn có thể tiết kiệm tới 72% chi phí hàng tháng trên AWS.

storage optimizing

Storage Optimizing​

Cấu hình gói lưu trữ phù hợp để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trên đám mây: được bảo mật chặt chẽ, khả dụng khi bạn cần với các gói chi phí thấp nhất.

AWS credit discounts

AWS Credit discounts​​

Viettel IDC có thể giúp doanh nghiệp của bạn kích hoạt các chương trình khuyến mãi, cung cấp AWS Credit, để bù đắp chi phí chi tiêu hàng tháng.

Tối ưu chi phí cần được thực hiện liên tục

Việc tối ưu hóa chi phí nên được thực hiện thường xuyên. Với các chỉ số giám sát chi tiết, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các hành động khắc phục đã được thực hiện.

Độ dài của mỗi chu kỳ tối ưu sẽ phụ thuộc vào tần suất khởi tạo và triển khai hệ thống mới của doanh nghiệp trên nền tảng đám mây.

Cost Opti Journey

Toolkit

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây