AWS Managed Services

Cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Triển Khai, Vận hành cho các khách hàng có nhu cầu triển khai hệ thống và ứng dụng CNTT trên nền tảng Cloud của nhà cung cấp Amazon Web Services (AWS)

Hiện nay, nhu cầu khách hàng chuyển dịch môi trường điện toán đám mây ngày càng cao, trong khi phần lớn các khách hàng không có đủ nguồn lực kỹ thuật và kinh nghiệm để thực hiện đầy đủ các công việc như: Lựa chọn giải pháp, xây dựng phương án và thực hiện triển khai, dịch chuyển, vận hành, tối ưu,...

Ngoài ra, việc khách hàng tự xây dựng và duy trì một đội ngũ IT để triển khai những công việc này tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.  

Vì vậy, Viettel IDC cung cấp dịch vụ AWS Managed Services cho các khách hàng sử dụng các nhà cung cấp Amazon Web Services (AWS) nhằm giúp các doanh nghiệp không đủ nhân sự thực hiện các công việc Managed service và giúp các doanh nghiệp đó tối ưu chi phí cho các công việc này.

Dịch vụ Tư vấn

Giúp khách hàng chuyển đổi hạ tầng CNTT của mình lên môi trường Cloud. Đội ngũ chuyên gia của Viettel IDC giúp doanh nghiệp nghiên cứu, tư vấn giải pháp và lập kế hoạch di chuyển (migration).

Dịch vụ Triển khai

Triển khai các ứng dụng của khách hàng lên môi trường Cloud. Việc triển khai bao gồm việc chuyển dịch ứng dụng từ môi trường on-primese lên môi trường Cloud hoặc giữa các môi trường Cloud của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Dịch vụ Vận hành

Giám sát hoạt động và vận hành hệ thống ứng dụng của khách hàng trên môi trường Cloud. Các công việc nâng cấp hệ thống, khắc phục các vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành là một phần trong việc dịch vụ vận hành. Các công việc vận hành cần tuân thủ theo đúng các quy trình vận hành, SLA được xây dựng và thống nhất với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí, nguồn lực và thời gian hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ CNTT nội bộ, vốn rất tốn kém để đạt được cùng một kết quả.

Thúc đẩy đổi mới

Thúc đẩy đổi mới

Nhờ việc ủy thác cho Viettel IDC thực hiện công việc Managed Service, khách hàng có thể tập trung nguồn lưc để phát triển, đổi mới hoạt động kinh doanh chính của họ.

Cải thiện bảo mật, tuân thủ

Cải thiện bảo mật, tuân thủ

Viettel IDC cung cấp dich vụ CMS trên Quy trình thực hiện ISO/ IEC 20000. Tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên đặc biệt cho hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin. Tiêu chuẩn đặt ra các yêu cầu cho một tổ chức với mục đích thiết lập, tiến hành cùng duy trì và cải thiện hệ thống quản lý dịch vụ

Đơn giản hóa quản lý

Đơn giản hóa quản lý

Khách hàng có thể ủy quyền cho Viettel IDC làm tất cả các hạng mục công việc Tư vấn, Triển khai, Giám sát. Ngoài ra, phần mềm CMP (Cloud Management Platform) cho phép khách hàng quản lý nhiều hệ thống Cloud của các nhà cung cấp khác nhau trên cùng một giao diện quản lý.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ AWS Managed Services khách hàng có thể liên hệ online trực tiếp trên website của IDC hoặc offline bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ sale của Viettel IDC. Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

Viettel IDC là đối tác chính thức của nhà cung cấp Amazon Web Services tại thị trường Việt Nam. Vì vậy chúng tôi có cung cấp dịch vụ hạ tầng của các nhà cung cấp AWS với mức giá ưu đãi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Viettel IDC sẽ hỗ trợ khách hàng khảo sát, tư vấn chọn giải pháp phù hợp trên AWS cho khách hàng. Sau đó, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện migration cho khách hàng.

Có. Khách hàng có thể quản trị dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau theo mô hình Multi Cloud thông qua dịch vụ Cloud Managed Platform (CMP) của Viettel IDC.

Tận tâm phục vụ

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

Tâm huyết, sáng tạo

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Viettel IDC đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Quy trình tối ưu

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ Viettel IDC ngay để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp Quản trị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây