Viettel Hybrid Connect

Giải pháp đám mây giúp đơn giản hóa việc thiết lập kết nối mạng chuyên biệt từ các địa điểm của khách hàng đến đám mây của Viettel IDC

Viettel Hybrid Connect là dịch vụ cho phép khách hàng có thể thiết lập các kênh kết nối riêng từ hệ thống mạng tại chỗ như trung tâm dữ liệu, văn phòng, colocation đến các dịch vụ đặt tại Viettel IDC hoặc giữa các dịch vụ Viettel IDC với nhau, đảm bảo sự ổn định kết nối, tăng lưu lượng băng thông, giảm chi phí mạng và mang đến trải nghiệm sử dụng mạng nhất quán hơn so với kết nối dựa trên Internet.

Viettel IDC kết hợp với các nhà mạng hàng đầu của Việt Nam như Viettel, VNPT, FPT, CMC,… để cung cấp các đường kết nối từ mạng tại chỗ của khách hàng ở Việt Nam tới các dịch vụ Cloud của Viettel mà khách hàng đã thuê. Tương lai sẽ mở rộng kết nối tới các địa điểm của khách hàng đặt tại quốc tế và các dịch vụ khách hàng thuê tại các Public Cloud khác như AWS, Azure, Google,…

Viettel Hybrid Connect tương thích với nhiều loại dịch vụ khác của Viettel IDC: Vietel Cloud Server (VCS), Viettel Virtual Private Cloud (vVPC), Viettel Dedicated Private Cloud (vDCP), Viettel Cloud GPU (VCG).

Dịch vụ cung cấp kết nối giữa Viettel Cloud tới các địa điểm, chi nhánh của khách hàng theo các dạng mô hình kết nối như điểm nối điểm và Hub-and-Spoke.

Kết nối linh hoạt

Viettel Hybrid Connect giúp bạn dễ dàng thay đổi quy mô, loại kết nối để đáp ứng nhu cầu của mình. Tốc độ kết nối 1 Gbps và 10 Gbps

Hiệu năng ổn định

Bạn có thể chọn loại kết nối sử dụng kết nối chuyên biệt và cách thức định tuyến, chuyển mạch dữ liệu để giảm độ trễ mạng, mang đến trải nghiệm mạng nhất quán hơn qua kết nối dựa trên Internet.

Tính sẵn sàng

Với nhiều loại mô hình kết nối cho dịch vụ Viettel Hybrid Connect đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng tính dự phòng cả về mặt đường truyền và thiết bị kết nối. Từ đó nâng cao tính sẵn sàng cho kết nối của khách hàng

Tương thích với nhiều dịch vụ của Viettel IDC

Viettel Hybrid Connect hoạt động với hầu hết các dịch vụ của Viettel IDC: Vietel Cloud Server (VCS), Viettel Virtual Private Cloud (VVPC), Viettel Dedicate Cloud (VDC), Viettel Dedicated Private Cloud (VDCP), Viettel Cloud GPU (VCG)

Kết nối Virtual Private Network (VPN) là một kết nối đường hầm riêng giữa các mạng riêng hoặc người dùng đơn lẻ quan môi trường Internet. Vì vậy không thể đảm bảo chất lượng (latency, packet loss,…), băng thông kết nối khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong phương thức định tuyến hoặc truyền dữ liệu.

Dịch vụ Viettel Hybrid Connect đảm bảo mức độ băng thông kết nối mà khách hàng đã thuê. Tối ưu về mặt chất lượng kết nối khi đảm bảo độ trễ - latency thấp nhất, tỉ lệ rớt gói – packet loss nhỏ nhất.

Viettel Hybrid Connect tương thích với hầu hết các dịch vụ Cloud của Viettel IDC:

- Viettel Cloud Server (VCS)

- Viettel Virtual Private Cloud (vVPC)

- Viettel Dedicated Private Cloud (vDCP)

- Viettel Cloud GPU (VCG)

Trước mặt dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho việc kết nối giữa Cloud của Viettel tới mạng tại chỗ của khách hàng đặt tại Việt Nam. Giai đoạn tiếp theo Viettel IDC sẽ mở rộng dịch vụ này hỗ trợ kết nối tới mạng tại chỗ của khách hàng đặt tại quốc tế, hoặc khách hàng thuê dịch vụ Cloud của AWS, Azure …

Để phục vụ cho các nhu cầu của tất cả khách hàng, dịch vụ Viettel Hybrid Connect hỗ trợ các giao diện đấu nối 1G, 10G. Đồng thời cũng đa dạng hóa các mức băng thông cung cấp (10M, 20M, 50M …) để đáp ứng sát với nhu cầu của khách hàng.

Viettel IDC đã xây dựng các Usecase kết nối từ mô hình kết nối đơn tới mô hình chạy dự phòng cao để tư vấn được sát nhất với yêu cầu kết nối của khách hàng.

Các mô hình

Mô hình chạy đơn dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với khách hàng thuê dịch vụ Viettel Colocation
Mô hình kết nối đơn giữa hệ thống Server/Máy chủ của khách hàng đang thuê dịch Viettel Colocation của Viettel IDC có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC.
 

Mô hình chạy dự phòng dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với khách hàng thuê dịch vụ Viettel Colocation
Mô hình kết nối có tính dự phòng giữa hệ thống Server/Máy chủ của khách hàng đang thuê dịch Viettel Colocation của Viettel IDC có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC.
 

Mô hình chạy đơn dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với mạng tại chỗ của khách hàng thuê kênh Point-To-Point
Mô hình kết nối đơn giữa mạng tại chỗ của khách hàng có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC, sử dụng đường kết nối cáp quang (Layer 1) trong hệ thống cáp quang của nhà cung cấp dịch vụ.
 

Mô hình chạy dự phòng dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với mạng tại chỗ của khách hàng thuê kênh Point-To-Point​
Mô hình kết nối có tính dự phòng giữa mạng tại chỗ của khách hàng có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC, sử dụng đường kết nối cáp quang (Layer 1) trong hệ thống cáp quang của nhà cung cấp dịch vụ.
 

Mô hình chạy đơn dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với mạng tại chỗ của khách hàng thuê kênh MPLS Layer 2/Layer 3
Mô hình kết nối đơn giữa mạng tại chỗ của khách hàng có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC, sử dụng mạng riêng ảo (Layer 2/Layer 3) trên hệ thống mạng của ISP để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 

Mô hình chạy dự phòng dịch vụ Viettel Hybrid Connect đối với mạng tại chỗ của khách hàng thuê kênh MPLS Layer 2/Layer 3
Mô hình kết nối dự phòng giữa mạng tại chỗ của khách hàng có nhu cầu kết nối vào các dịch vụ Cloud của Viettel IDC, sử dụng mạng riêng ảo (Layer 2/Layer 3) trên hệ thống mạng của ISP để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ Viettel IDC ngay để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp Viettel Hybrid Connect phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây