Phát triển & Vận hành​

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ khách hàng xây dựng và cung cấp các dịch vụ đám mây đáng tin cậy và các phương pháp DevOps với chi phí hiệu quả.

Tư vấn
 

Viettel IDC cung cấp dịch vụ đám mây linh hoạt nhưng mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ khách hàng xây dựng và cung cấp các dịch vụ đám mây đáng tin cậy và các phương pháp DevOps với chi phí hiệu quả. Các dịch vụ này tối ưu hóa các nhà khai thác quản trị, bảo mật dữ liệu của bạn và đơn giản hóa việc giám sát hiệu suất ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn.
 
DevOps là sự kết hợp của các triết lý, thực tiễn và các công cụ thích hợp nhằm tăng khả năng phát triển với tốc độ nhanh hơn so với các tổ chức sử dụng quy trình quản lý cơ sở hạ tầng và phát triển phần mềm truyền thống. Tốc độ này cho phép các tổ chức phục vụ khách hàng tốt hơn và cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường.

Lợi ích

 • Tiến hành nhanh chóng​

  Cơ sở hạ tầng đẳng cấp quốc tế của Viettel IDC giúp bạn thiết lập môi trường DevOps trong vài phút. Không có thiết lập phần cứng liên quan.

 • Môi trường có khả năng mở rộng cao

  Việc mở rộng tài nguyên máy tính của bạn mất vài phút để hoàn thành. Bạn có quyền truy cập vào máy tính, bộ nhớ hoặc cấu hình mạng mới trong vòng một giờ sau khi tuyên bố đơn đặt hàng của bạn. Cấu hình đa dạng mang đến sự linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể quản lý một phiên bản đơn lẻ hoặc mở rộng quy mô đến hàng nghìn với Viettel IDC cloud.

 • Bảo mật

  Cơ sở hạ tầng Viettel IDC được xây dựng với các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 27001 và ISO 27017. Trong nền tảng của chúng tôi, dữ liệu được sao lưu tự động và liên tục trong quá trình kiểm soát phiên bản. Các cơ chế dự phòng là tối ưu về chi phí và hiệu quả. Tất cả các loại dữ liệu, dữ liệu khách hàng cũng như các tập tin hệ thống, đều được sao lưu và mã hóa để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

 • Hiệu quả về chi phí

  Cấu hình đa dạng giúp bạn tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình trong mọi đơn vị tài nguyên máy tính. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Quốc tế Xếp hạng 3 - Tia 942. Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tính hiệu quả không chỉ đóng một vai trò trong dữ liệu thông thường mà còn trong việc lưu trữ dữ liệu lâu dài ít được sử dụng.

Tích hợp liên tục và phân phối liên tục

Với khả năng tích hợp nhiều nền tảng phần mềm khác nhau lên các dịch vụ đám mây, Viettel IDC hỗ trợ chu trình phát triển hoàn chỉnh trên đám mây từ kiểm soát phiên bản nguồn, xây dựng, kiểm tra, báo lỗi cho đến khi đưa ứng dụng lên đám mây. Việc lựa chọn nền tảng để sử dụng nằm trong tay bạn khi bạn có sở thích hoặc bạn có thể sử dụng các dịch vụ ci / cd tích hợp của chúng tôi để thuận tiện cho bạn: gitlab, canvas, docker.

Dựa trên quy trình phát triển phần mềm tự động và giao diện người dùng quản lý trực quan, bạn có thể đơn giản hóa chu trình phát triển của mình với việc cải thiện chất lượng phần mềm.

Nền tảng như một dịch vụ

PaaS cho phép bạn tạo các ứng dụng đám mây và phân phối nhanh chóng mà không tốn kém và phức tạp khi mua và quản lý phần mềm / phần cứng cơ bản vì nhiều phức tạp như thiết lập lưu trữ, máy chủ, cơ sở dữ liệu, quy trình tương tác người dùng và các khuôn khổ được đóng gói sẵn. Viettel IDC cung cấp tất cả các tiện ích cần thiết để hỗ trợ vòng đời hoàn chỉnh của việc xây dựng và cung cấp ứng dụng web hoàn toàn trên đám mây, nhà phát triển và nhà cung cấp phần mềm có toàn quyền kiểm soát việc phát triển và triển khai ứng dụng.

Từ quan điểm kinh doanh, PaaS cũng giúp người dùng doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hoạt động và tăng năng suất của họ với các ưu điểm sau: giảm thiểu thời gian tiếp thị và chi phí hoạt động, tập trung vào logic kinh doanh và dễ dàng cộng tác.

Viettel Start Cloud

Máy chủ ảo với khả năng đáp ứng siêu nhanh, hiệu năng cao, bảo mật tốt, độ sẵn sàng cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn

Viettel Cloud Server

Dịch vụ điện toán đám mây cho nhu cầu vừa và nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ mềm dẻo, linh hoạt và cực kỳ ổn định với các ưu tiên về tính năng, khả năng mở rộng, độ tin cậy cũng như bảo mật tối đa.

Viettel StartDB

Cung cấp hệ quản trị cơ sở dữ liệu hoàn toàn tự động một cách nhanh chóng và được tối ưu bởi các chuyên gia DBA giàu kinh nghiệm của Viettel IDC.

Viettel Domain Name

Viettel IDC cung cấp rất nhiều tên miền chuyên nghiệp với đa dạng các đuôi tên miền khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Viettel Web Hosting

Cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Viettel Email Hosting

Dịch vụ lưu trữ thư điện tử dùng riêng theo đuôi tên miền (@domain) với tính năng bảo mật cao, giúp gia tăng niềm tin và độ hài lòng của khách hàng cho Doanh nghiệp của bạn.

Viettel SSL

Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây