Dịch vụ cho thuê cloud server Viettel IDC có những tính năng nổi bật gì?

Dịch vụ cho thuê cloud server Viettel IDC có những tính năng nổi bật gì?
17 Tháng M. một, 2022 Tác giả: Lượt xem: 99

Ngày nay, chắc hẳn các cá nhân và doanh nghiệp đã không quá xa lạ với dịch vụ cho thuê Cloud Server rồi phải không? Và một trong số các nhà cung cấp dịch vụ này Viettel-IDC đang là điểm đến tin cậy của nhiều người. Vậy, các tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel là gì? Tại sao nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn Cloud Server giá tốt này đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do thông qua bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel - công nghệ hiện đại

Một trong những tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel là chúng được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa VMWare hiện đại. Với nền trang này, các máy chủ mà bạn trải nghiệm sẽ có thể hoạt động ổn định và phục vụ được nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất. 

 

Với VMWare, công suất sử dụng Server sẽ đạt mức cao nhất, đồng  thời, tính sẵn sàng của các máy chủ trong dịch vụ Cloud Server này sẽ khá cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Khả năng mở rộng, nâng cấp linh hoạt

Dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel được đánh giá là có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc nâng cấp tài nguyên rất tốt. Bạn có thể gia tăng các thông số về CPU, RAM, dung lượng lưu trữ trên ổ đĩa,... của máy chủ ảo của mình một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp nhân viên tư vấn của Viettel IDC để được hỗ trợ.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cấu hình của gói cước vFirewall cũng như mở rộng, giảm bớt các số lượng của những vSwitch một cách đơn giản. Điều này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, trải nghiệm máy chủ của mình khi thuê Cloud Server Viettel.

Hệ thống trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Quốc tế

Trên thực tế, chất lượng của các dịch vụ cho thuê Cloud Server sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phần cứng xây dựng nó - máy chủ vật lý và trung tâm dữ liệu. Với dịch vụ cho thuê Cloud Server tại Viettel IDC, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống Data Center đạt chuẩn Quốc tế Rated 3 - TIA 942, đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu trên thế giới về đánh giá chất lượng của trung tâm dữ liệu.

36 03 bang gia thue may chu rieng bkhost

 

Ngoài ra, hệ thống trung tâm dữ liệu của Viettel IDC cũng được trải dài xuyên suốt từ Bắc đến Nam trên lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh nào, bạn cũng có thể được đảm bảo rằng vị trí trung tâm dữ liệu sẽ rất gần với nơi bạn công tác - điều này giúp đảm bảo được yếu tố tốc độ và sự ổn định cho dịch vụ thuê Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC.

 

>> Đọc thêm: Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Giao diện dịch vụ Cloud Server thân thiện

Khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC, bạn sẽ nhận thấy được giao diện sử dụng dịch vụ khá thân thiện và dễ dàng sử dụng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về mảng này, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Cloud Server này.

 

Trên giao diện của dịch vụ Cloud Server giá tốt này đã bao gồm sẵn các công cụ cho phép bạn có thể quản trị, giám sát hoặc là cấu hình máy chủ ảo của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, giao diện này còn hỗ trợ nhiều loại cơ chế chứng thực khác nhau cho bạn sử dụng như local hoặc là external authentication.

Hệ sinh thái đa dạng dịch vụ gia tăng cho khách hàng

Khi lựa chọn thuê Cloud Server tại Viettel IDC, ngoài việc sử dụng đơn lẻ dịch vụ Cloud Server giá tốt này, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm các dịch vụ gia tăng đa dạng khác, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình. Một số dịch vụ gia tăng có thể kể đến ở đây là Viettel File Storage, tường lửa Firewall có khả năng ngăn chặn những vấn đề tấn công từ hacker, virus,... hoặc là trải nghiệm các phần mềm có bản quyền.

Viettel - IDC Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây