Viettel Cloud File Storage

Hệ thống file cho doanh nghiệp, cá nhân được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với dung lượng lưu trữ không giới hạn, tính an toàn bảo mật cao và chi phí thấp.

Viettel Cloud File Storage là hệ thống lưu trữ dữ liệu trong cấu trúc phân cấp, Data sẽ được lưu trong các Folder/thư mục và được hiển thị cho hệ thống lưu trữ và hệ thống truy xuất data với cùng một định dạng.

Viettel Cloud File Storage đáp ứng nhu cầu sử dụng các giao thức phổ biến như CIFS, NFS đã phổ biến trong các tổ chức, doanh nghiệp. Với hiệu năng cao, khả năng mở rộng nhanh chóng vCFS là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhu cầu lưu trữ, chia sẻ theo file, folder.

Kết nối đơn giản

Kết nối đơn giản

Khởi tạo và cấu hình hệ thống file một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiệu năng sử dụng

Hiệu năng sử dụng

Linh hoạt đáp ứng các nhu cầu mở rộng về dung lượng và quy mô hệ thống, đồng thời thông lượng có khả năng được nâng cấp nhanh chóng phù hợp với nhiều workload ứng dụng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cấp hệ thống, chi phí vận hành bảo dưỡng thiết bị, không lãng phí tài nguyên, không chi phí hỗ trợ sau bán hàng.

An toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu

Hệ thống được thiết kế đảm bảo an toàn về bảo mật và độ sẵn sàng cao.

Ứng dụng làm việc với dữ liệu ở mức file đặt trong các thư mục của File System, FS sẽ quản lý metadata của file. Dữ liệu phân bổ theo cấu trúc hình cây thư mục. Sử dụng để lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc (Home directories; Media; Camera; Archive)

Viettel Cloud File Storage sử dụng giao thức NFS, CIFS để kết nối, truy cập và sử dụng.

Viettel IDC có thể cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho khách hàng.

- Cloud File Storage là dịch vụ lưu trữ tệp dùng cho các máy chủ ảo (VM) và máy chủ tại chỗ.

- Cloud Block Storage là dịch vụ lưu trữ mức khối để sử dụng cho máy chủ ảo VM. Đáp ứng hiệu năng cao cho các khối lượng công việc yêu cầu truy cập dữ liệu từ VM với độ trễ thấp nhất.

- Cloud Object Storage là dịch vụ lưu trữ đối tượng, cung cấp dữ liệu thông qua API Internet có thể truy cập từ bất cứ đâu.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây