Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp
11 Tháng Năm, 2024 Tác giả: Lượt xem: 34

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây hay còn gọi là Cloud Backup là một giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến, cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng cách lưu trữ chúng trên các máy chủ đám mây từ xa. Thay vì phải sử dụng thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng ngoài hoặc máy chủ cục bộ, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình lên nền tảng đám mây và truy cập nó bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Không phải tất cả dữ liệu đều có giá trị tương đồng. Vì thế, nên việc chọn gói dịch vụ sao lưu đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng.
Viettel IDC thấu hiểu điều này và vì thế, chúng tôi đã và đang cung cấp một loạt các gói dịch vụ sao lưu dữ liệu đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. 

Sao lưu dữ liệu đám mây

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ​

Cloud Backup là gì?

Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc, quản lý thông tin và tương tác với công nghệ. Dữ liệu ngày càng trở nên quý báu, từ thông tin cá nhân cho đến dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy, bảo vệ dữ liệu không chỉ là nhiệm vụ của các doanh nghiệp, mà còn là mối quan tâm của nhiều cá nhân.

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây hay còn gọi là Cloud Backup là một giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến, cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng cách lưu trữ chúng trên các máy chủ đám mây từ xa. Thay vì phải sử dụng thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng ngoài hoặc máy chủ cục bộ, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình lên nền tảng đám mây và truy cập nó bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây là một giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây là một giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến


Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây cung cấp tính năng tự động sao lưu định kỳ, mã hóa dữ liệu để đảm bảo tính an toàn, khả năng khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần thiết. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức khỏi mất mát do sự cố kỹ thuật, hỏng hóc thiết bị hoặc thảm họa tự nhiên.

Các gói dịch vụ Viettel Cloud Backup đa dạng tại Viettel IDC

Không phải tất cả dữ liệu đều có giá trị tương đồng. Vì thế, nên việc chọn gói dịch vụ sao lưu đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng.
Viettel IDC thấu hiểu điều này và vì thế, chúng tôi đã và đang cung cấp một loạt các gói dịch vụ sao lưu dữ liệu đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bao gồm:

Backup Cloud Server

Dịch vụ sao lưu máy chủ ảo tại Viettel IDC cho phép sao lưu toàn bộ máy chủ theo lịch trình đã định, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu có trong máy chủ. 

Quá trình sao lưu dữ liệu được thực hiện để đảm bảo tính an toàn, khả năng khôi phục của dữ liệu và hệ thống máy chủ Quá trình này đảm bảo tính bảo mật, khả năng phục hồi dữ liệu khi xảy ra các sự cố như hỏng hóc thiết bị, lỗi phần mềm, tấn công mạng hoặc thảm họa tự nhiên.

Backup Private Cloud

Backup private cloud là quá trình sao lưu dữ liệu và hệ thống máy chủ trên một môi trường đám mây riêng tư (private cloud). Trong môi trường này, dữ liệu và máy chủ được lưu trữ và quản lý bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức của khách hàng.

Quá trình sao lưu trên môi trường đám mây riêng tư là một bước quan trọng đối với bảo vệ dữ liệu và hệ thống máy chủ trong môi trường này. Đây là một phương pháp đáng tin cậy để đảm bảo dữ liệu và hệ thống máy chủ của bạn được sao lưu định kỳ, có khả năng khôi phục nhanh chóng. Quá trình sao lưu dữ liệu đám mây này cũng giúp bảo vệ thông tin và cung cấp khả năng phục hồi linh hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố, bất kể là hỏng hóc thiết bị, lỗi phần mềm, tấn công mạng hay thảm họa tự nhiên.

Backup server vật lý

Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây cho phép sao lưu hệ thống các máy chủ vật lý của khách hàng. Backup server vật lý là quá trình sao lưu dữ liệu và hệ thống máy chủ trên các máy chủ vật lý hoạt động trong môi trường truyền thống, không sử dụng hạ tầng đám mây hoặc ảo hóa. Mục tiêu của quá trình này là đảm bảo rằng dữ liệu và máy chủ vật lý được sao lưu định kỳ, an toàn.

Backup server vật lý bao gồm các bản sao lưu của hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu trên các máy chủ vật lý. Các bản sao lưu này thường được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ vật lý khác hoặc trên các đĩa cứng ngoài.

Backup DPC

Backup DPC là quá trình sao lưu dữ liệu và hệ thống máy chủ trong môi trường Dedicated Private Cloud (DPC). DPC là một mô hình đám mây riêng biệt được cấu hình và quản lý độc lập cho một tổ chức hoặc khách hàng cụ thể.

Quá trình này đảm bảo rằng dữ liệu và hệ thống máy chủ trong môi trường DPC được sao lưu định kỳ và an toàn. Khi có sự cố xảy ra, thông tin và máy chủ có thể được khôi phục từ các bản sao lưu trên nền tảng DPC, giúp đảm bảo tính sẵn sàng và an toàn của dữ liệu và hệ thống trong môi trường riêng biệt này.

Backup VPC

Backup VPC là một giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây cho các máy chủ ảo trong môi trường Virtual Private Cloud (VPC) trên nền tảng điện toán đám mây của Viettel Cloud Backup. 

Dịch vụ này cũng cung cấp tính năng khôi phục nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả, đảm bảo tính an toàn và khôi phục dữ liệu khi cần thiết.

Viettel IDC đã và đang cung cấp một loạt các gói dịch vụ sao lưu dữ liệu đa dạng

Tổng kết

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay, việc bảo vệ dữ liệu trở thành một nhiệm vụ cấp thiết. Viettel Cloud Backup đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình, được xem như một giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây đáng tin cậy để giúp tổ chức và doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu quý báu .

Hãy để Viettel IDC trở thành người bạn đồng hành vững chắc trên con đường số hóa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ dữ liệu quý báu và đảm bảo tính sẵn sàng cho một tương lai mà công nghệ đang liên tục biến đổi. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây, quý khách hàng có thể liên hệ với Viettel IDC ngay hôm nay. 

Bảng giá dịch vụ Viettel Cloud Backup:

Ghi chú: Liên hệ Mr. Tống Anh Sơn - SĐT: 036.965.7724 - Email: sonta@viettelidc.com.vn để nhận ưu đãi giảm giá 20% khi mua dịch vụ.

I. Backup cho Cloud Server
(chỉ áp dụng cho VM sử dụng công nghệ ảo hóa Vmware)

Đơn giá bán dịch vụ

Hạng mục

Đơn giá (VND/tháng)

Ghi chú

License (1 VM cần 1 license)

250.000

 

Dung lượng backup

1.000

Phụ thuộc vào số bản lưu KH lựa chọn

 

 

II.Backup cho các hệ thống khác

Giá bán dịch vụ

Loại hệ thống chính

Backup Private cloud on-premise (VND/tháng)

Backup server  vật lý (VND/tháng)

Phí cài đặt và cấu hình backup plan (Optional)

 

100,000/Server

Giá bán License (VND)

 

410.000

Giá dung lượng (GB) (KH mua theo block 10GB)

 

1.000

>>> Xem thêm về dịch vụ Viettel Cloud Server

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Tống Anh Sơn  - Mobile: 036.965.7724 (SĐT, Zalo, Telegram, Viber, Whatsapp)

Email: sonta@viettelidc.com.vn/sonta5@viettel.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/son-tong/

Website: https://viettel-idc.com.vn/ 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây