Bảng giá thuê máy chủ ảo tại Viettel-IDC có gì hot?

Bảng giá thuê máy chủ ảo tại Viettel-IDC có gì hot?
16 Tháng M. một, 2022 Tác giả: Lượt xem: 73

Bạn đang cần tìm dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS nhưng chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp? Hãy thử cân nhắc bảng giá thuê máy chủ tại Viettel IDC - nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, Viettel IDC hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những gì được cung cấp đằng sau bảng giá thuê máy chủ tại đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo được hiểu đơn giản là quá trình tạo ra nhiều máy ảo khác nhau dựa trên 1 máy chủ vật lý nhất định, dựa vào công nghệ ảo hóa hiện đại. Người dùng sẽ chỉ cần trả chi phí theo tháng để có thể sử dụng máy chủ ảo phục vụ công việc của mình. 

 

Tương đối so với việc tự xây dựng phát triển máy chủ chuyên dụng, bảng giá thuê máy chủ ảo sẽ thấp hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cơ bản của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay. Các máy ảo này vẫn đáp ứng được tốc độ nhanh chóng, ổn định cũng như độc lập cho người dùng. Tính độc lập là một trong những yếu tố quan trọng, khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bên cạnh bảng giá thuê máy chủ khá phải chăng. Nhờ vào sự độc lập này, mỗi máy ảo đều được tách biệt với nhau, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như không gây trở ngại đến việc trải nghiệm máy chủ ảo của từng khách hàng.

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo với bảng giá thuê máy chủ phải chăng. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp trong hằng hà sa số nhà cung cấp thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy cùng tham khảo cái tên Viettel IDC và bảng giá thuê máy chủ tại đây nhé. Đây là một trong số những nhà cung cấp hiếm hoi tại Việt Nam có hệ thống trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Quốc tế, giúp đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

>> Tìm hiểu thêm: Cùng tìm hiểu về các gói Cloud Server pro tại Viettel IDC

Đằng sau bảng giá thuê máy chủ tại Viettel IDC có gì?

Tính năng bảo mật tuyệt đối

Là một doanh nghiệp lớn, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, việc bảo mật thông tin là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Với nhu cầu này, nhiều người lựa chọn sử dụng đến máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server). Tuy nhiên, đôi khi chúng sẽ không đáp ứng được tính linh hoạt và sẵn sàng cho thông tin.

37 02 dang sau bang gia thue may chu ao viettel idc co gi

 

Ngược lại, nếu thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC, dịch vụ này sẽ giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn. Với bảng giá thuê máy chủ phải chăng, các hệ thống lưu trữ dữ liệu của Viettel IDC được tập trung tại Cloud Storage, có cấu hình và độ bảo mật an toàn tuyệt đối, được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp có thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thị trường. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ tại đây và sử dụng dịch vụ.

 

>> Có thể bạn quan tâm: AZ Host - Thêm một lựa chọn mới cho các dịch vụ web hosting từ nước ngoài

Công nghệ ảo hóa hiện đại

Dịch vụ máy chủ ảo tại Viettel IDC được xây dựng và cung cấp dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa VMWare hiện đại, đảm bảo tốc độ của máy chủ ảo nhanh chóng và ổn định nhất có thể cho khách hàng. 

 

Bên cạnh đó, các máy chủ ảo tại đây hoạt động trên cơ chế hoàn toàn tự động. Nếu có tìm hiểu kỹ về bảng giá thuê máy chủ tại Viettel IDC, bạn sẽ biết rằng khi có bất kỳ một chi tiết nào đó gặp phải vấn đề, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ chuyển sang không gian khác. Do đó, những nguy cơ bị mất dữ liệu hoặc máy chủ ảo VPS gặp phải tình trạng ngưng hoạt động sẽ không diễn ra.

Khả năng mở rộng linh hoạt

Có thể nói, bảng giá thuê máy chủ tại Viettel IDC rất phù hợp và phải chăng với nhiều người dùng, vì bạn chỉ cần trả chi phí dựa trên những gì mà bản thân sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mở rộng nguồn tài nguyên hoặc thu hẹp chúng lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc doanh nghiệp, chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Hoặc khi cần, bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel IDC để thay đổi lượng tài nguyên và điều chỉnh bảng giá thuê máy chủ ảo sao cho phù hợp nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Nhận ưu đãi
(+84) 36 965 7724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây